Mobifone lừa đảo trừ tiền truy cập internet của khách hàng vô tội vạ

Theo đó, anh Ân chủ thuê bao 090xxxxx22 được tổng đài Mobifone thông báo cước điện thoại vào ngày thứ 2, 27/5/2019 (lúc 14:55) số tiền là 324,171đ.

Số tiền cước thuê bao tháng 5 đã được anh Ân thanh toán

Sau đó chủ thuê bao đã thanh toán số tiền này vào ngày 30/5, tuy nhiên số thuê bao đã bị khoá, anh Ân có liên hệ tổng đài để hỏi về lý do thì được báo “Thuê bao của anh/ chị bị khoá báo động đỏ do sử dụng quá cước phát sinh vượt quá hạn mức.” và chủ thuê bao có nhờ nhân viên tổng đài kiểm ta lại lý do thì được báo sẽ chuyển sang bộ phận kỹ thuật kiểm tra và báo lại nhanh nhất là 24h chậm nhất là 72h.

Trước đó anh Ân không hề nhận được bất kỳ thông báo nào từ tổng đài về việc phát sinh cước quá hạn mức
Tổng số tiền bị trừ trong ngày 30/5 là hơn 1.300k trong khi không hề có bất kỳ thông báo nào trước đó

Tuy nhiên sau 1 tuần không nhận được phản hồi nào từ nhân viên tổng đài mà chỉ nhận được một thông báo: “Mobifone tran trong thong bao: yeu cau cua quy khach ve dich vu Mobile Internet da duoc thuc hien. Chi tiet lien he 9090. Cam on Quy khach da su dung dich vu.

Sau đó vì quá bức xúc với lý do trừ tiền quá vô lý, anh đã chủ động đến cửa hàng Mobifone CN quận 2 (đường Trần Não) thì được 2 3 nhân viên thay nhau giải thích nhưng không thoả đáng.

Theo như nhân viên này giải thích thì dung lượng đã sử dụng từ dữ liệu di động nó sẽ sao kê lại hết và tổng dung lượng là 27GB, tuy nhiên sao kê này lại được tính từ ngày 02/07/2018 tức là trước đó 1 năm do vậy nhân viên này lấy đây là lý do cũng không chính đáng, sau đó đã bỏ đi và tiếp tục 1 nhân viên khác tới (trước đó đã có 1 nhân viên nam tới giải thích không được lý do sau đó thay nhân viên nữ này cũng giải thích không thoả đáng lại bỏ đi tiếp).

Nhân viên nữ lấy lý do điện thoại đã sao kê sử dụng hết nhiều dư liệu di động
Tuy nhiên sao kê này được tính từ ngày 02/07/2018

Như vậy có thể thấy Mobifone đang âm thầm lợi dụng sơ hở của khách hàng để trừ tiền truy cập internet vô tội vạ. Tính đơn giản mỗi ngày chỉ cần âm thầm trừ vài triệu thuê bao thôi là không biết họ đã thu về biết bao nhiêu tiền? Vì lợi ích của người dùng xin hãy giúp Ad chia sẻ bài này.

Riêng ad sẽ tẩy chay và không sử dụng mạng Mobifone nữa.

Admin Young News

Loading...