Loạn nhịp trước khoảnh khắc Medhi Benatia (Morocco) dùng cờ hiệu che mưa cho bé gái trên sân cỏ

Bức ảnh xứng đáng là một trong những hình ảnh đẹp nhất, văn minh nhất mà quả bóng tròn mang đến cho người hâm mộ trong World Cup 2018.

Đã có nhiều câu chuyện chứng minh bóng đá có sức mạnh kết nối con người một cách kỳ diệu. Mới đây, người dùng mạng twitter cũng đã nhanh tay chia sẻ một khoảnh khắc đẹp trong bóng đá mà chắc có lẽ rất nhiều mùa World Cup sau người ta vẫn sẽ nhớ đến.

Đó là giây phút Medhi Benatia, đội trưởng đội tuyển Morocco dùng lá cờ hiệu che mưa cho bé gái đại diện cho anh trên sân cỏ lúc khai trận. Những giọt mưa cứ rơi nhưng cô gái nhỏ thì an toàn đứng dưới sự che chở đầy ấm áp của chú Medhi.

Chú che mưa cho cháu ư? Cháu cảm ơn chú Medhi.

Nhận thấy có điều gì đó khác lạ, em ngước mắt nhìn lên và nhận ra hành động tuyệt đẹp này của chàng cầu thủ. Trong một tích tắc, bé gái trao cho Medhi ánh nhìn biết ơn, ngưỡng mộ và trân trọng. Dù Morocco đã thất bại trên sân cỏ ngày hôm ấy, nhưng nghĩa cử tốt đẹp này cũng đã đủ giúp Medhi và đội tuyển nước anh chiến thắng trong lòng người hâm mộ bóng đá gần xa.

Medhi (sinh năm 1987, cao 1m89) được ví như “sư tử đầu đàn” của đội tuyển Morocco. Anh được giới chuyên môn đánh giá có đủ những phẩm chất của một trung vệ hiện đại: cao lớn, mạnh mẽ, thể lực tốt, tranh chấp bóng quyết liệt, kỹ thuật tốt, tắc bóng chính xác, giỏi không chiến và đặc biệt là khả năng giải vây, tổ chức hàng phòng ngự.

Medhi cũng là một trong những cầu thủ đẹp trai xuất sắc.

Bức ảnh đã gây sốt trên MXH thế giới sau khi trận đấu kiết thúc và khi được share về một Fanpage Việt đã hút hơn 34k like và rất nhiều bình luận, chia sẻ. Dân mạng tiếc cho Morocco phải ra về sớm ở World Cup 2018 nhưng cũng không quên tỏ lòng ngưỡng mộ với lối chơi giàu nhiệt huyết, phòng ngự tốt, tấn công hay của đội bóng đến từ tây Bắc châu Phi.

Bùi Ngọc Lan tiếc cho Morocco: “Nhìn những giọt nước mắt của họ rơi khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên thấy thương quá. Họ đã cố gắng và nỗ lực không mệt mỏi cho tới giây cuối cùng. Chỉ tiếc là không có bàn thắng nào cả. Có lẽ họ thiếu may mắn thôi…”.

Nguồn: kênh14

Loading...